นักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ สถานประกอบการ จ.ขอนแก่น

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสากรรม มกส. จัดกิจกรรมเยี่ยมชมศึกษาดูงานสถานประกอบการใน จ.ขอนแก่นขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566 การศึกษาดูงานครั้งนี้มีนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ฯ ปวส.ปี 2 ทั้งหมด 15 คน เป็นตัวแทนสาขาฯ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อเพิ่มสมรรถนะของนักศึกษาผ่านการจัดการเรียนรู้ของสถานประกอบการ

การศึกษาดูงานได้รับความอนุเคราะห์จากสถานประกอบการ 2 แห่ง ดังนี้
1. บริษัทขอนแก่นแหอวน จำกัด
2. บริษัทขอนแก่นกล๊าส อินดัสทรี จำกัด

โดยมีอาจารย์ผู้ควบคุม คือ ผศ.รัชฎา แต่งภูเขียว และ อาจารย์พรศิริ คำหล้า