ตัวแทนชั้นปี 4 ร่วมประกวดผลงานสหกิจศึกษาระดับมหาวิทยาลัย

นักศึกษาวิศวกรรมโลจิสติกส์ฯชั้นปีสุดท้ายผ่านการคัดเลือกผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณากับการทำงาน ประเภท: โครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น

มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์จัดโครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษาและบูรณาการกับการทำงาน CWIE KSU Show and Share ประจำปีการศึกษา 2566 ขึ้นเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2566 ณ ห้อง CO-Working space ชั้น 1 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีการศึกษา
โดยคัดเลือกผลงานโครงงานสหกิจของนักศึกษาทั้งมหาวิทยาลัย

.

ผลการคัดเลือกผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณากับการทำงาน  ประเภท: นักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการ

โดยมีผลงานจากนักศึกษาวิศวกรรมโลจิสติกส์ฯ ผ่านการคัดเลือกทั้งสิ้น 4 โครงงาน ดังนี้

• ชื่อโครงงาน “ศึกษาการตรวจสอบปัญหาการขนส่งโดยใช้โปรแกรม DTC”
    1.นางสาวนิติพร ปล้องขัน
    2.นางสาวศิรินยา ภูผาลี
  • ชื่อโครงงาน “การนำกิจกรรม 5ส มาพัฒนาการจัดเก็บวัสดุอุปกรณ์ห้องเก็บของแผนกผลิต”
    นางสาวชนาธิป นาคะอินทร์
  • ชื่อโครงงาน “คู่มือการใช้งานโปรแกรม Move Max ฝ่ายงานขนส่งในการสร้างใบนำส่งสินค้าและการสร้างใบปิดบรรทุก”
    นาย ธนดล จันทร์ก้อน
  • ชื่อโครงงาน “แผ่นพับอัตราค่าบริการของไปรษณีย์ไทย”
    นางสาวจุฬาพร จันใด