ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจเข้ารับฟังการบรรยายจากนายกสภาวิศวกร หัวข้อ “แนะนำสภาวิศวกรและขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรม“

ขอเชิญนักศึกษาเข้ารับฟังการบรรยายจากนายกสภาวิศวกร หัวข้อ

“แนะนำสภาวิศวกรและการขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรม”

ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 09.00 ถึง 12.00 น. ณ หอประชุมเอนกประสงค์

ตามกำหนดการที่ดังนี้