โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

ประกอบด้วยกิจกรรมถ่ายทอดประสบการณ์ทำงานด้านวิศวกร โดยศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้แก่

• นางสาวชนภรณ์ ณ กาฬสินธุ์ ตำแหน่ง วิศวกรการผลิต บริษัท แทร็กอินเตอร์เทรด จำกัด จังหวัดร้อยเอ็ด
  • นายพุทธคุณ ภูชะอุ่ม ตำแหน่ง ช่างเครื่องกล 3 การประปาส่วนภูมิภาค สาขาเลิงนกทา จังหวัดยโสธร

พิธีบายศรีสู่ขวัญ และพิธีมอบเกียร์ สำหรับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ รุ่น เกียร์ 3 และกิจกรรมอำลารุ่นพี่ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา

.

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโลจิสติกส์ที่จะสำเร็จการศึกษาทุกท่าน  #LEรุ่น9  และ #ทล.รุ่น4