นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเพิ่มพูนความรู้ด้านสมรรถนะดิจิทัล

โครงการอบรมพิ่มพูนความรู้ด้านสมรรถนะดิจิทัล จัดขึ้นให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ทั้งระดับ ปวส.และป.ตรี เพื่อเป็นการเตรียมตัวในการสอบวัดความรู้ด้านสมรรถนะดิจิทัล โดยได้รับความอนุเคราะห์จากอาจารย์กำธร สารวรรณ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้กับนักศึกษา ในวันที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องเรียนรวม 411 อาคาร 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม