นักศึกษาวิศวกรรมโลจิสติกส์ฯ คว้า 3 รางวัล กิจกรรมประกวดโครงงานสหกิจระดับคณะฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสากรรม จัดโครงการสัปดาห์สหกิจศึกษาขึ้นเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 โดยคัดเลือกผลงานโครงงานสหกิจของนักศึกษาทั้งคณะและมี 9 ผลงาน ผ่านการคัดเลือกนำเสนอแข่งขัน ประเภท Oral Presentation จากการแข่งขันโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยนักศึกษาวิศวกรรมโลจิสติกส์ฯ มีผลงานที่ได้รับรางวัลดังนี้

🏆รองชนะเลิศอันดับ 1
📝 ชื่อโครงงาน “การปรับปรุงกระบวนการทำงาน กรณีศึกษาบริษัทไอ.แอล.เอส จำกัด สาขาปากเกร็ด”
โดย นางสาวกุลสตรี ภูแสงสั่น นักศึกษาชั้นปีที่ 4

รองชนะเลิศอันดับ 2
📝 ชื่อโครงงาน “การวิเคราะห์และคาดการณ์ปริมาณการจราจร กรณีศึกษา โครงการอ่างเก็บน้ำห้วยน้ำจาง จังหวัดเพชรบูรณ์”
โดย นางสาวพลอยไพริน สายแก้ว และนางสาวนุจนาจ วิระศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4

รองชนะเลิศอันดับ 3
📝 ชื่อโครงงาน “การลดเวลาในกระบวนการทอตะแกรงไวร์เมช”
โดย นางสาวเบญญา บุญแสน และนางสาวณภัสศร โมสืบแสน นักศึกษาชั้นปีที่ 4