นศ.ปี 3 คว้ารางวัลจากการแข่งขันการสร้างแบบจำลองสถานการณ์ด้วยโปรแกรม Flexsim

ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์และเทคโนโลยีขนส่ง ที่ได้รับ “รางวัลชมเชย” จากการแข่งขันการสร้างแบบจำลองสถานการณ์ด้วยโปรแกรม Flexsim จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 12 ทีม จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ SPUKK มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น  โดยมีอาจารย์อาจารี แสงเสถียร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและสมาชิกในทีม ได้แก่

1. นายธนดล จันทร์ก้อน
  2. นางสาวกรรณิการ์ ภูแก้ว