ขอเรียนเชิญอาจารย์ที่ปรึกษาทุกท่านเข้าร่วมโครงการ “ปรับความคิดพิชิตความเครียดสำหรับนักศึกษา” เพื่อเสริมทักษะการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาที่เผชิญภาวะซึมเศร้าและความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ในวันที่ 15 – 16 พฤศจิกายน 2566
ณ ห้องประชุมพิกุลทอง อาคารเรียนและปฏิบัติการเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม