ตัวแทน นศ.ปี 4 เข้าร่วมโครงการเข้าค่ายอบรม นิสิต นักศึกษา ทึ่ได้รับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี พ.ศ.2566

เมื่อวันที่ 24-26 สิงหาคม 2566
นายธนดล จันทร์ก้อน ชั้นปีที่ 4 นักศึกษาวิศวกรรมโลจิสติกส์ฯ
ถูกคัดเลือกให้เป็นตัวแทนคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์
ซึ่งจัดโดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่จังหวัดชลบุรี เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน

โดยนักศึกษาที่มีสิทธิ์ที่จะได้รับการส่งเข้าร่วมโครงการ มีคุณสมบัติคร่าว ๆ คือ เป็นนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ ปี 4 เกรดเฉลี่ยสะสม 3.60 ขึ้นไป ไม่เคยมีการรีเกรด จากทั่วประเทศ