คว้ารางวัลจากการประกวดพานไหว้ครู(ประเภทสร้างสรรค์) ปีการศึกษา 2566

ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์ฯ ที่ร่วมมือร่วมใจกันจัดทำพานไหว้ครูจนสามารถคว้า

🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  จากการประกวดพานไหว้ครูปีการศึกษา 2566 ประเภทสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

บรรยาการงานไหว้ครูเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566