ปวส.เทคโนโลยีโลจิสติกส์และการขนส่ง เข้ารับการประเมินสมรรถนะด้านการใช้ดิจิทัลจาก ICDL

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 นักศึกษา ปวส.เทคโนโลยีโลจิสติกส์และการขนส่ง ชั้นปีที่ 2 โครงการทุน กสศ เข้ารับการประเมิน หลักสูตร Application Essentials มาตรฐานสากลทักษะความเข้าใจ และใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ICDL เพื่อส่งเสริมสมรรถนะดิจิทัลในระดับสากล ณ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารสำนักงานอธิการบดีฯ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ซึ่งดำเนินการสอบโดยศูนย์พัฒนาและประเมินทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล ICDL มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์