ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม “ปรับความคิด พิชิตความเครียด”

ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม “ปรับความคิด พิชิตความเครียด”  ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 13.00 – 15.00 น.
ณ ห้องประชุมความคิดสร้างสรรค์ EN KSU ชั้น 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

#ศูนย์ให้คำปรึกษาความเป็นผู้มีสติ